การเดินทางไปเที่ยววันเดียวที่ Kuju Forest Park Skiing Resort จาก Hakata (Fukuoka)

ข่าวสารใหม่?

 • NEW เริ่มรับสมัครทัวร์วันในฤดูกาล 2566-2567 แล้ว!
  วันเดินทาง: 8 ธันวาคม 2566 – 20 มีนาคม 2567

คอร์สครบวงจรสำหรับผู้เริ่มต้น

วันเดินทาง: 8 ธันวาคม 2566 – 20 มีนาคม 2567

*ราคาที่แสดงในเว็บไซต์ Jet Travel เป็นราคาที่ไม่รวมภาษีขาย ดังนั้น การจองแผนทัวร์ของเราจะใช้ราคาที่ไม่รวมภาษีขาย

คอร์สรวมสำหรับผู้เริ่มต้น(21,800เยน~22,800เยน)+ภาษี: หลักสูตรนี้ จัดสำหรับผู้ที่สนใจเล่นสกีแต่ขาดอุปกรณ์และเสื้อผ้า มาเอง ดังนั้น มันเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลองเล่นสกีที่ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม

บริการเช่าชุดสกี (แจ็คเก็ตและกางเกง), อุปกรณ์ (สกี/สโนว์บอร์ด), แว่นตา, ถุงมือ, หมวก (หมวกบีนนี่), รองเท้าบูท รวมอยู่ในแผนนี้แล้ว

ตารางเวลา

07:50นัดหมายที่สถานีฮากาตะ
08:00ออกเดินทาง
10:30ถึงสกีภูเขา Kuju Forest Park Skiing Ground
11:00(คลาสฝึกสำหรับผู้เริ่มต้นฟรี)
12:30สิ้นสุดคลาสผู้เริ่มต้น – พักกลางวัน (ไม่รวมในแพ็คเกจของเรา)、เวลาว่าง
16:00น้ำพุร้อน 筋湯温泉(Sujiyu-onsen) Kujyu (เข้าพักได้ตามประสงค์ หากไม่ต้องการเข้าน้ำพุร้อน กรุณาขึ้นรถที่ประตูหน้าเวลา 17:00)
17:15รับสายที่น้ำพุร้อน Sujiyu-onsen Kuyu
19:30ถึงสถานีฮากาตะ

กระบวนการจากการจองถึงการออกเดินทาง

 1. การจอง: โปรดสมัครทัวร์ไม่น้อยกว่า 4 วันก่อนวันที่เดินทางของคุณ。เพื่อให้เข้าใจง่าย หากคุณต้องการสมัครทัวร์ที่จัดขึ้นในวันที่ 5 มกราคม คุณจำเป็นต้องสมัครทัวร์ในหรือก่อนวันที่ 1 มกราคม

  *หลังจากส่งแบบฟอร์มการสมัครแล้ว คุณไม่สามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้ กรุณาส่งอีเมลถึงเราเพื่อยกเลิกการสมัครก่อนหน้านี้ และส่งแบบฟอร์มการสมัครใหม่สำหรับวันเดินทางที่อัปเดต สำหรับการยกเลิก โปรดอ่านรายละเอียดการยกเลิกด้านล่างนี้ ค่าธรรมเนียมการยกเลิกจะถูกเรียกเก็บหากคุณแจ้งเราช้า หากทัวร์ได้รับการยืนยันว่า「ไม่เดินทาง」ก่อนวันเดินทาง 3 วัน คุณสามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้ฟรีในเวลานั้น
 2. การชำระเงิน: บริษัทของเราจัดการการชำระเงินผ่าน PayPal。หลังจากที่คุณทำการจองแล้ว เราจะส่งใบแจ้งหนี้ของ PayPal ไปยังคุณเพื่อชำระเงิน。
 3. การยืนยัน: หลังจากที่ได้รับการยืนยันการชำระเงินของคุณแล้ว บริษัทจะส่งบัตรกำนัลและรายละเอียดจุดรวมตัวมายังอีเมลของคุณภายใน 3 วันทำการ

  *ข้อตกลงสำหรับทัวร์นี้: ได้รับการยืนยันเมื่อเราได้รับการยืนยันการชำระเงินของคุณ โปรดทราบว่าการส่งแบบฟอร์มการสมัครเพียงอย่างเดียวไม่ได้แสดงว่าข้อตกลงได้รับการยืนยัน

  *หากทัวร์ได้รับการยืนยันว่า「ไม่เดินทาง」ก่อนวันเดินทาง 3 วัน คุณสามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้ฟรี หรือขอคืนเงิน การคืนเงินจะส่งกลับไปยังบัตรเครดิตของคุณผ่าน Paypal อาจใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์สำหรับกระบวนการคืนเงิน
 4. การออกเดินทาง: ในวันที่ท่องเที่ยว ขณะขึ้นรถบัส โปรดแจ้งชื่อของคุณแก่พนักงานของเรา และแสดงใบยืนยันการจองก่อนที่จะขึ้นรถ พนักงานของเราจะสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเหลือง การท่องเที่ยวนี้เป็นกิจกรรมเป็นกลุ่ม ดังนั้น เราขอให้คุณมาตรงเวลาอย่างจริงจัง

ข้อมูลการเช่า:

 1. การเช่าอุปกรณ์จะถูกเตรียมไว้ก่อนการเริ่มต้นทัวร์ ดังนั้นโปรดติดต่อเราอย่างน้อย 3 วันก่อนวันเดินทางเพื่อยืนยันความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเปลี่ยนขนาดการเช่าในวันที่ท่องเที่ยว จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และคุณจำเป็นต้องเช่าอุปกรณ์โดยตรงที่สถานีสกี ขอบคุณที่เข้าใจ
 2. สำหรับบริการเช่าชุดและรองเท้าสกี หากคุณกังวลว่าชุดอาจจะแน่นเกินไป โปรดแจ้งให้เราทราบขนาดที่ใหญ่ขึ้น ขอบคุณ
 3. การเปลี่ยนขนาดการเช่าสามารถทำได้หลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้วจนถึง 3 วันก่อนวันเดินทาง โปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมลเพื่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ โปรดทราบว่าไม่สามารถทำการเปลี่ยนขนาดได้หากยังไม่ได้ชำระเงินเสร็จสิ้น


ตารางขนาดการเช่า

ขนาดเสื้อผ้าผู้ใหญ่
Hight (cm)Waist (cm)
SS~155~65
S~160~70
M~170~75
L~175~85
O~185~95
XO~190~105
ขนาดเสื้อผ้าเด็ก
Hight (cm)
XS95~105
SS105~115
S115~125
M125~135
L135~145
O145~155
XO155~165
ขนาดที่มีสำหรับการเช่า
Snowboard130cm~163cm
Ski130cm~170cm
Snowboard Boots21cm~30cm
Ski Boots23cm~30cm
Kids Ski Boots17cm~24cm
Kids Snowshoes14cm~19cm
Helmet52cm~64cm
Kids Helmet50cm or 54cm
 • โปรดแน่ใจว่าคุณจองสกี, สโนว์บอร์ด, เสื้อผ้า, และอุปกรณ์เสริมในเวลาที่จองทัวร์
 • ขนาดรองเท้า: โปรดให้ข้อมูลขนาดรองเท้าผ้าใบของคุณเป็นหลัก
 • เราจะตัดสินขนาดของสกีและสโนว์บอร์ดตามข้อมูลส่วนสูงและขนาดรองเท้าของคุณ
 • ท่ายืน: หากคุณยืนด้วยเท้าขวา, เลือก Regular (เท้าซ้ายข้างหน้า); หากคุณยืนด้วยเท้าซ้าย, เลือก Goofy (เท้าขวาข้างหน้า)

เดินทางหรือไม่

ทัวร์นี้จะได้รับการยืนยันให้เดินทางเมื่อมีผู้เข้าร่วมถึง 20 คน ไม่ว่าจะเป็นคนท้องถิ่นญี่ปุ่นหรือชาวต่างชาติ โปรดเข้าใจว่าเราไม่สามารถยืนยันการเดินทางของทัวร์ได้จนกว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 20 คน หากในที่สุดทัวร์ไม่สามารถเดินทางได้ เราจะส่งอีเมลแจ้งให้คุณทราบก่อนวันเดินทาง 3 วัน ณ ช่วงเวลานั้น คุณสามารถเลือกที่จะรับเงินคืนหรือเปลี่ยนไปวันเดินทางอื่นได้

เกี่ยวกับคลาสอบรมสำหรับผู้เริ่มต้น

 1. ทัวร์นี้เปิดให้ผู้ที่สนใจจากทุกสัญชาติ รวมถึงคนญี่ปุ่นด้วย
 2. คลาสฝึกสำหรับผู้เริ่มต้นถูกให้ฟรี แต่คุณไม่จำเป็นต้องเข้าร่วม ด้วยเหตุผลของส่วนลดที่รวมกัน โปรดเข้าใจว่าราคาจะยังคงเดิมแม้คุณเลือกที่จะไม่เข้าร่วมในคลาส
 3. สำหรับคลาสสกีและสโนว์บอร์ด การทายจำนวนผู้เข้าร่วมแน่นอนล่วงหน้าอาจจะยาก เนื่องจากสกีเยอร์ญี่ปุ่นท้องถิ่นอาจจะเข้าร่วมคลาสในวันที่ อย่างไรก็ตาม โปรดคาดหวังว่าคลาสจะมีผู้เข้าร่วมประมาณ 15 คนเท่านั้น
 4. ผู้สอนเป็นคนญี่ปุ่น ดังนั้นการสอนจะใช้ภาษาญี่ปุ่นเป็นหลัก แม้ว่าคุณจะกังวลเกี่ยวกับปัญหาภาษา โปรดมั่นใจและติดตามการสาธิตของผู้สอน มากมายจากผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมกับเราในอดีตไม่ใช่คนที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี แต่โดยการสังเกตและเลียนแบบการเคลื่อนไหวของผู้สอน พวกเขาสามารถสนุกกับการสกีได้โดยไม่มีปัญหา ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาภาษา

แนะนำการเช่าสำหรับเด็ก, ส่วนลด, และแนวทางการสอน

 1. บริการเช่าสําหรับเด็กที่ต้องการบอร์ดสําหรับสําหรับสําหรับลูกเท่านั้น จะมีบอร์ดสําหรับเด็กที่สูงกว่า 145 ซม. และรองเท้าขนาดที่สูงกว่า 23 ซม. เท่านั้น ไม่มีบริการเช่าบอร์ดสําหรับเด็กที่สูงกว่า 145 ซม. อยู่ที่เดียว อย่างไรก็ตาม เรามีอุปกรณ์สกีสําหรับเด็กที่สูงกว่า 130 ซม.
  *สําหรับเด็กที่ไม่สอนสกีหรือสําหรับบอร์ด พวกเขาสามารถเลือกเล่นเลื่อนแทนได้ โปรดทราบว่าเลื่อนไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นลิฟท์ ดังนั้นจะไม่มีบัตรลิฟท์ที่ให้บริการ ในกรณีนี้จะมีส่วนลด 2,000 บาท
 2. เด็กในระดับประถมศึกษาหรือต่ํากว่าจะได้รับส่วนลด 2,000 บาทในค่าเดินทาง
 3. ข้อกำหนดในการเข้าร่วมบทเรียน: สําหรับการเรียนรู้การสําหรับบอร์ดสําหรับผู้เข้าร่วมจะต้องอยู่ในระดับมัธยมศึกษาหรือสูงกว่า สําหรับการสกีผู้เข้าร่วมจะต้องอยู่ในระดับประถมศึกษาหรือสูงกว่า และนักเรียนประถมศึกษาจะต้องมีผู้ปกครองมาดําเนินการด้วย

น้ำพุร้อน

 1. ทัวร์นี้มีแพ็คเกจที่รวมการเดินทาง สกี และประสบการณ์น้ำพุร้อนไว้ด้วยกัน โปรดเข้าใจว่าเนื่องจากมีส่วนลดแพ็คเกจ หากคุณเลือกไม่ใช้น้ำพุร้อน ราคาจะเหมือนเดิม สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการไปสปาน้ำพุร้อน คุณสามารถเลือกอยู่ในสกีปาร์คได้จนถึงเวลา 17:00 น.
 2. คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนประมาณ 1 ชั่วโมง รถบัสจะออกจากสกีปาร์คเวลา 16:00 น. และคาดว่าจะถึงสปาน้ำพุร้อน 筋湯温泉(Sujiyu-onsen) เวลา 16:10 น.
 3. สปาน้ำพุร้อน 筋湯温泉(Sujiyu-onsen) แบ่งเป็น 男湯 (น้ำพุร้อนชาย) และ 女湯 (น้ำพุร้อนหญิง) โปรดระลึกว่าไม่อนุญาตให้สวมชุดว่ายน้ำภายในสปาน้ำพุร้อน โปรดนําผ้าขนหนูของคุณมาด้วยเนื่องจากการซื้อผ้าขนหนูที่นั่นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ประกาศ

 1. เราพบว่าผู้ใช้ Gmail หรือ Hotmail หรือ Yahoo Mail มักจะไม่ได้รับอีเมลจากเราบ่อยครั้ง ดังนั้นหลังจากที่คุณยืนยันการสมัครทัวร์กับเรา โปรดช่วยตรวจสอบกล่องจดหมายขยะ (Junk Mailbox) ของคุณด้วย กรุณาติดต่อเราหากคุณไม่พบอีเมลจากเราหลังจากส่งใบสมัครของคุณ
 2. ก่อนที่จะสมัครทัวร์ โปรดตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดอย่างละเอียด รวมถึงวันที่ออกเดินทางและรายละเอียดการเช่าด้วย โปรดทราบว่าการไม่เข้าร่วมทัวร์และการสูญหายของการติดต่อไม่ได้รับความช่วยเหลือ
 3. โปรดอ่านข้อมูลและหมายเหตุทั้งหมดเกี่ยวกับทัวร์นี้อย่างระมัดระวังก่อนที่จะส่งแบบฟอร์มสมัคร: https://www.jet-ryokou.com/yakkanbassui.html
 4. หากคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด ๆ โปรดติดต่อเราผ่านส่วน “ติดต่อเรา” ด้านล่างได้เลยครับ/ค่ะ”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามสกี Kuju Forest Park

แผนที่สนามสกี

หมายเหตุ

 1. ทัวร์นี้จะถูกยืนยันให้เดินทางเมื่อจำนวนผู้เข้าร่วมครบ 20 คน (ไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นหรือชาวต่างชาติ)
 2. จุดรวมกันอยู่ใกล้สถานีฮากาตะ โดยเราไม่มีบริการรับส่งจากโรงแรมหรือโฮสเทลของคุณ
 3. เมื่อคำสมัครและการชำระเงินของคุณได้รับการยืนยัน เราจะส่งอีเมลแจ้งรายละเอียดและจุดรวมกันให้คุณ
 4. หากคุณต้องการไปยุฟุอินหลังจากทัวร์ คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่จากสนามสกีไปที่สถานี JR “โยชิโนกะนาคามูระ” และจากนั้นใช้ JR ไปสถานี “ยูฟุอิน” ค่าใช้จ่ายของรถแท็กซี่จะอยู่ราว 6,000 เยนต่อคัน

เวลาทำการของสำนักงาน: 10:00 น. – 13:00 น.
ปิดทุกวันพุธ วันหยุดพิเศษ: 31/12, 1/1, 1/4, 21/3
วันเปิดทำการพิเศษ: 27/12, 3/1, 20/3

นโยบายการยกเลิก

การยกเลิกหลังจากที่คำสมัครของคุณได้รับการยืนยันแล้ว หากคุณต้องการยกเลิก โปรดอ้างอิงกฎการยกเลิกด้านล่างนี้และส่งอีเมลถึงเราที่ระบุชื่อเต็มและวันออกเดินทางของคุณสำหรับการยกเลิก โปรดตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดของแผนของเราก่อนที่คุณจะสมัคร! ขอบคุณ!

ค่ายกเลิก
วันที่ยกเลิก
ยกเลิก 20 วันถึง 8 วันก่อนวันเริ่มเดินทาง คิดค่ายกเลิก
ยกเลิก 7 วันถึง 2 วันก่อนวันเริ่มเดินทาง คิดค่ายกเลิก30%
การเดินทางก่อนวันเดินทางเริ่ม40%
วันที่เดินทางเริ่ม (ก่อนเดินทางเริ่ม)50%
วันที่เดินทางเริ่ม (หลังการเดินทางเริ่ม) หรือไม่มาเข้าร่วม100%

การคืนเงินจะดำเนินการผ่าน PayPal โปรดทราบว่า ยกเว้นในกรณีของเหตุด่วน (เช่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศ) หรือการยกเลิกที่เกิดขึ้นจากความตัดสินใจของลูกค้าเท่านั้น การยกเลิกด้วยเงื่อนไขดังกล่าวจะต้องรับค่าธรรมเนียมคืนเงินจาก PayPal และค่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศซึ่งจะเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า

แบบฟอร์มสมัครงาน

คลิกที่วันที่ในปฏิทินเพื่อเปิดแบบฟอร์มการจอง

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดไม่ลังเลที่จะสอบถามผ่านแบบฟอร์มติดต่อด้านล่างนี้

  Contact

  080-9062-5007